FUJIFILM Thailand

Made in Japan ผู้นำด้าน ผลิตภัณฑ์โซลูชัน และการบำรุงรักษาที่ครบวงจรโดยความร่วมมือกับบริษัทในกลุ่ม Fujifilm ครอบคลุมตั้งแต่การวินิจฉัยและการวางแผนการรักษา ไปจนถึงขั้นตอนการรักษาและการบำรุงรักษา โดยใช้ระบบปัญญาประดิษฐ์ในการผสานรวมข้อมูล ร่วมกับอุปกรณ์ภาพวินิจฉัยกับการประมวลผลภาพ ทำให้การการวิเคราะห์ถูกต้องและแม่นยำ

Dräger

Made in Germany เป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการหายใจและการพยุงการช่วยชีวิต โดยเฉพาะในทารกแรกเกิด ตั้งแต่ปี 1899 โดยเน้นเรื่องการพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ใส่ใจในเรื่องความปลอดภัย ที่พร้อมช่วยชีวิตทารกแรกเกิดอย่างครบวงจร

Integra LifeSciences

Made in USA Integra LifeSciences (Integra) based on a vision to expand access to promising technology that enables the body to regenerate damaged or diseased tissue. Grounded on this vision, the company revolutionized the field of regenerative medicine and has since grown to be a leading global provider of neurosurgical solutions, regenerative technologies, and surgical instrumentation.

Spatz

Made in USA Spatz is the world’s leading manufacturer of medical devices that the world’s first and only adjustable obesity balloon. It is the most effective weight loss balloon in the industry. Helps patients reach their optimal body weight. It provides the highest weight loss results and the highest overall success rate.

Emed

Made in Poland เป็นผู้ผลิตเครื่องจี้ผ่าตัดด้วยไฟฟ้าชั้นนำของประเทศโปแลนด์ที่มีสินค้าครอบคลุมตั้งแต่การทำการผ่าตัดผู้ป่วยนอกจนถึงห้องผ่าตัดใหญ่ในโรงพยาบาล ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องทำให้สินค้ามีคุณภาพและปลอดภัยตามมาตรฐานยุโรป

Vedkang Medical

Made in China Vedkang Medical is one of the leaders that develop, manufacture and market high quality endoscopic devices. Our product lists including ESD products,ERCP products and Endoscopic basic treatment products. Our products supply has reached more than 80 countries worldwide.

Choyang Medical Industry Ltd.

Made in Korea เป็นผู้ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เครื่องล้างทำความสะอาดกล้องส่องตรวจแบบอัตโนมัติตามมาตรฐานการรักษาความสะอาดทางการแพทย์

MTW Endoskopie

Made in Germany เป็นบริษัทผู้ผลิต เครื่องมือทางการแพทย์ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการใช้งานในการส่องกล้อง มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 1,600 รายการออกสู่ตลาดในช่วงสี่ทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ร่วมกับการส่องกล้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งส่วนใหญ่ทำด้วยมือ และได้รับการคุ้มครองโดยสิทธิบัตรและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานในระดับสากล

Beacon Display Technology Co., Ltd.

Made in China เป็นผู้ผลิตนวัตกรรมและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการแสดงผลทางการแพทย์ ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นการแสดงผลถ่ายภาพทางการแพทย์ ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

Flexicare

Made in United Kingdom เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์เชิงนวัตกรรมระดับโลก ด้านทางเดินหายใจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี จึงเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

Ezisurg Medical

Made in China เป็นบริษัทผู้คิดค้นและผลิตอุปกรณ์ที่ใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรมมาตรฐานสากล โดยให้ความสำคัญกับการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ใช้ได้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย

Ecolab

Made in USA เป็นผู้นำด้านความยั่งยืนระดับโลกที่นำเสนอโซลูชั่นและบริการด้านน้ำยาทำความสะอาดทางการแพทย์และทั่วไป และอุปกรณ์ล้างคำความสะอาดเพื่อการป้องกันการติดเชื้อที่ปกป้องผู้คนและทรัพยากรที่สำคัญต่อชีวิต ด้วยนวัตกรรมที่สั่งสมมายาวนานนับศตวรรษ

INTERmedic

Made in Spain เป็นบริษัทที่พัฒนาแพลตฟอร์มเลเซอร์เทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับการใช้งานทางการแพทย์และความงาม คลินิกและแพทย์หลายพันแห่งในกว่า 20 ประเทศไว้วางใจระบบขั้นสูงของเราในด้านประสิทธิภาพ ความปลอดภัย พร้อมการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการรักษาทางการแพทย์และความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

LSI

Made in USA เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องทำแห้งแช่แข็งในห้องปฏิบัติการและการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมยา ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในปี 1996 และขยายไปยังไฮเดอราบัด ประเทศอินเดียในปี 2003 และพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

Termaks

Made in Sweden เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านเตาอบแห้ง เครื่องฆ่าเชื้อ ตู้อบ และตู้เก็บสิ่งแวดล้อมทั่วโลก

Nordic Labtech

Made in Sweden เป็นบริษัทที่คิดค้นพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ระบายอากาศเพื่อความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการขั้นสูงและอุปกรณ์ควบคุมสภาพแวดล้อม ในห้องปฎิบัติการทางวิทยศาสตร์ ที่ช้ในห้องวิทยศาสตร์รวมไปถึงอุตสหกรรมยา ตามมาตราฐานยุโรป

Particle Sizing Systems (PSS)

Made in USA ในเครือของบริษัท Entegris เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตเครื่องวิเคราะห์ขนาดอนุภาค ที่มีความสำคัญในอุตสาหกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาศาสตร์ชีวภาพ และอุตสาหกรรมเคมีเพื่อวิเคราะห์ขนาดและจำนวนอนุภาค ในการปรับปรุงการกำหนดสูตร การผลิต และคุณภาพยาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด