SEI Medical Public Company Limited

บริษัท เอสอีไอ เมดิคัล จำกัด (มหาชน) มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 30 ปี ในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์และสินค้าทางวิทยาศาสตร์ โดยดำเนินการเป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการเครื่องมือทางการแพทย์เป็นหลัก

เป้าหมายหลักของบริษัทคือเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการจัดจำหน่ายและให้บริการทางด้านเครื่องมือทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลพร้อมกับการให้บริการที่ครบวงจรสำหรับลูกค้า

About Us

กลุ่มสินค้าด้านกล้องส่องตรวจ

ทางบริษัท เอสอีไอ เมดิคัล จำกัด มหาชน จัดจำหน่าย กลุ่มเครื่องมือทางการแพทย์ครบวงจรในห้องส่องกล้องสำหรับการตรวจทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ และโสตศอนาสิก ตั้งแต่เครื่องมือตรวจวินิจฉัย เครื่องมือการทำหัตถการ วัสดุสิ้นเปลือง ที่เกี่ยวข้องกับการส่องกล้องตลอดจน เครื่องมือและน้ำยาที่ใช้ในการล้างทำความสะอาด ดูแลรักษา รวมไปถึงระบบการบริหารจัดการที่ช่วยโรงพยาบาลในการเก็บข้อมูล บริหารข้อมูลและงานวิจัย นอกจากนี้ยังมีระบบปัญญาประดิษฐ์ที่มีนวัตรกรรมในการตรวจคัดกรองและค้นหามะเร็งตั้งแต่ระยะแรกเริ่ม เพื่อให้แพทย์วินิจฉัยโรคได้ถูกต้องแม่ยำมากขึ้น รวมถึงการใช้ในการเรียนการสอนและงานวิจัย

สินค้าเพิ่มเติม

กลุ่มสินค้าสำหรับผู้ป่วยทารกแรกเกิด

ทางบริษัท เอสอีไอ เมดิคัล จำกัด มหาชน จัดจำหน่าย กลุ่มเทคโนโลยีที่มีโซลูชันที่ครบวงจรในการดูแลทารกแรกเกิด โดยไม่มีการล่วงล้ำเข้าสู่ร่างกายเพื่อช่วยรักษาชีวิตและส่งเสริมพัฒนาการของทารกแรกเกิดในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเติบโตในห้องอภิบาลทารกแรกเกิด ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและปราศจากการติดเชื้อ ไม่ว่าจะเป็น การบำบัดด้วยเเสงและเครื่องตรวจวัดสารบิลิรูบิน ตู้อบทารกแรกเกิดและการควบคุมอุณหภูมิ อุปกรณ์ประกอบการใช้งานกับเครื่องช่วยหายใจสำหรับทารกแรกเกิด

สินค้าเพิ่มเติม

กลุ่มสินค้าด้านการผ่าตัด

ทางบริษัท เอสอีไอ เมดิคัล จำกัด มหาชน จัดจำหน่าย กลุ่มผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่คลอบคลุมทั้งหมดในห้องผ่าตัด ตั้งแต่หัตถการที่แผลขนาดเล็ก ที่ใช้กล้องส่องผ่าตัด ทำให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้ไว จนไปถึงหัตถการผ่าตัดเปิดขนาดใหญ่ที่ใช้เครื่องมือผ่าตัดในการรักษา อุปกรณ์สิ้นเปลืองอุปกรณ์ผ่าตัด นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ในการห้ามเลือด เครื่องจี้ความถี่สูงพร้อมระบบเชื่อมปิดหลอดเลือดด้วยระบบไฟฟ้าและระบบปรับค่าพลังงาน รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์แผ่นปิดแผลที่สามารถใช้ทดแทนผิวหนังจริงได้

สินค้าเพิ่มเติม

กลุ่มสินค้าด้านความงาม

กลุ่มสินค้าด้านความงาม การดูแลรูปร่าง โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการลดน้ำหนัก เป็น นวัตกรรมด้วยวิธีการใส่บอลลูนเข้าไปในกระเพาะอาหาร ช่วยทำให้ลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัยไม่ต้องใช้การผ่าตัด นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือที่มีนวัตกรรมการยกกระชับ ผิวที่หย่อนคล้อยหลังจากการลดน้ำหนัก การดูดไขมัน หรือ หลังคลอดบุตร

สินค้าเพิ่มเติม

กลุ่มสินค้าอุปกรณ์และเครื่องมือวิทยาศาสตร์

ทางบริษัท เอสอีไอ เมดิคัล จำกัด มหาชน จัดจำหน่าย เป็นกลุ่มเครื่องมือวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการตรวจวิเคราะห์วัดอนุภาค เก็บรักษาตัวอย่าง และบ่มเพาะเชื้อเพื่อการทำวิจัย โดยจัดจำหน่ายให้กับหน่วยงานวิจัยทางวิทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ

สินค้าเพิ่มเติม

Our customers