FUJIFILM Thailand

จากประเทศญี่ปุ่น ผู้นำด้าน ผลิตภัณฑ์โซลูชัน และการบำรุงรักษาที่ครบวงจรโดยความร่วมมือกับบริษัทในกลุ่ม Fujifilm ครอบคลุมตั้งแต่การวินิจฉัยและการวางแผนการรักษา ไปจนถึงขั้นตอนการรักษาและการบำรุงรักษา โดยใช้ระบบปัญญาประดิษฐ์ในการผสานรวมข้อมูล ร่วมกับอุปกรณ์ภาพวินิจฉัยกับการประมวลผลภาพ ทำให้การการวิเคราะห์ถูกต้องและแม่นยำ

Dräger

จากประเทศเยอรมนี เป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการหายใจและการพยุงการช่วยชีวิต โดยเฉพาะในทารกแรกเกิด ตั้งแต่ปี 1899 โดยเน้นเรื่องการพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ใส่ใจในเรื่องความปลอดภัย ที่พร้อมช่วยชีวิตทารกแรกเกิดอย่างครบวงจร

Integra LifeSciences

จากสหรัฐอเมริกา มีจุดมุ่งหมายในการขยายการเข้าถึงเทคโนโลยีที่มีศักยภาพ ซึ่งช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างเนื้อเยื่อที่เสียหายหรือเป็นโรคขึ้นมาใหม่ได้ ด้วยวิสัยทัศน์นี้ บริษัทได้ปฏิวัติสาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟู และนับตั้งแต่นั้นมาก็เติบโตขึ้นจนกลายเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในด้านโซลูชั่นศัลยกรรมระบบประสาท เทคโนโลยีการฟื้นฟู และเครื่องมือผ่าตัด

Spatz

จากสหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำในการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีบอลลูนสำหรับคนอ้วนที่ปรับระดับได้รายแรกและรายเดียวของโลก ซึ่งเป็นบอลลูนลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในอุตสาหกรรม ช่วยให้ผู้ป่วยมีน้ำหนักตัวที่เหมาะสมที่สุด ให้ผลลัพธ์การลดน้ำหนักสูงสุดและมีอัตราความสำเร็จโดยรวมสูงสุดด้วย

Emed

จากประเทศโปแลนด์ เป็นผู้ผลิตเครื่องจี้ผ่าตัดด้วยไฟฟ้าชั้นนำของประเทศโปแลนด์ที่มีสินค้าครอบคลุมตั้งแต่การทำการผ่าตัดผู้ป่วยนอกจนถึงห้องผ่าตัดใหญ่ในโรงพยาบาล ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องทำให้สินค้ามีคุณภาพและปลอดภัยตามมาตรฐานยุโรป

Vedkang Medical

จากประเทศจีน เป็นหนึ่งในผู้นำที่พัฒนา ผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์ส่องกล้องคุณภาพสูง รายการผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ ESD, ผลิตภัณฑ์ ERCP และผลิตภัณฑ์รักษาขั้นพื้นฐานด้วยการส่องกล้อง การจัดหาผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

Choyang Medical Industry Ltd.

จากประเทศเกาหลี เป็นผู้ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เครื่องล้างทำความสะอาดกล้องส่องตรวจแบบอัตโนมัติตามมาตรฐานการรักษาความสะอาดทางการแพทย์

MTW Endoskopie

จากประเทศเยอรมนี เป็นบริษัทผู้ผลิต เครื่องมือทางการแพทย์ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการใช้งานในการส่องกล้อง มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 1,600 รายการออกสู่ตลาดในช่วงสี่ทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ร่วมกับการส่องกล้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งส่วนใหญ่ทำด้วยมือ และได้รับการคุ้มครองโดยสิทธิบัตรและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานในระดับสากล

Beacon Display Technology Co., Ltd.

จากประเทศจีน เป็นผู้ผลิตนวัตกรรมและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการแสดงผลทางการแพทย์ ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นการแสดงผลถ่ายภาพทางการแพทย์ ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

Flexicare

จากประเทศอังกฤษ เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์เชิงนวัตกรรมระดับโลก ด้านทางเดินหายใจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี จึงเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

Ezisurg Medical

จากประเทศจีน เป็นบริษัทผู้คิดค้นและผลิตอุปกรณ์ที่ใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรมมาตรฐานสากล โดยให้ความสำคัญกับการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ใช้ได้อย่างมีคุณภาพและปลอดภัย

Ecolab

จากสหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำด้านความยั่งยืนระดับโลกที่นำเสนอโซลูชั่นและบริการด้านน้ำยาทำความสะอาดทางการแพทย์และทั่วไป และอุปกรณ์ล้างคำความสะอาดเพื่อการป้องกันการติดเชื้อที่ปกป้องผู้คนและทรัพยากรที่สำคัญต่อชีวิต ด้วยนวัตกรรมที่สั่งสมมายาวนานนับศตวรรษ

INTERmedic

จากประเทศสเปน เป็นบริษัทที่พัฒนาแพลตฟอร์มเลเซอร์เทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับการใช้งานทางการแพทย์และความงาม คลินิกและแพทย์หลายพันแห่งในกว่า 20 ประเทศไว้วางใจระบบขั้นสูงของเราในด้านประสิทธิภาพ ความปลอดภัย พร้อมการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการรักษาทางการแพทย์และความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

LSI

จากสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องทำแห้งแช่แข็งในห้องปฏิบัติการและการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมยา ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในปี 1996 และขยายไปยังไฮเดอราบัด ประเทศอินเดียในปี 2003 และพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

Termaks

จากประเทศสวีเดน เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านเตาอบแห้ง เครื่องฆ่าเชื้อ ตู้อบ และตู้เก็บสิ่งแวดล้อมทั่วโลก

Nordic Labtech

จากประเทศสวีเดน เป็นบริษัทที่คิดค้นพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ระบายอากาศเพื่อความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการขั้นสูงและอุปกรณ์ควบคุมสภาพแวดล้อม ในห้องปฎิบัติการทางวิทยศาสตร์ ที่ช้ในห้องวิทยศาสตร์รวมไปถึงอุตสหกรรมยา ตามมาตราฐานยุโรป

Particle Sizing Systems (PSS)

จากสหรัฐอเมริกา ในเครือของบริษัท Entegris เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตเครื่องวิเคราะห์ขนาดอนุภาค ที่มีความสำคัญในอุตสาหกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาศาสตร์ชีวภาพ และอุตสาหกรรมเคมีเพื่อวิเคราะห์ขนาดและจำนวนอนุภาค ในการปรับปรุงการกำหนดสูตร การผลิต และคุณภาพยาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด